Tăng vốn điều lệ

Tăng vốn điều lệ là một công việc cần thiết của doanh nghiệp sau một thời gian hoạt động. Tăng vốn điều lệ cho phép doanh nghiệp huy động được nhiều nguồn với hơn để đầu tư vào việc pháp triển kinh doanh, tạo ra nhiều doanh thu và lợi nhuận hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện Tăng vốn điều lệ cho nhiều khách hàng cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán thuế, Luật Hùng Phát sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ Tăng vốn điều lệ trọn gói, tin cậy với chi phí thấp nhất.

Chú ý khi tăng vốn điều lệ

 • Theo luật doanh nghiệp mới nhất, doanh nghiệp cần thực hiện thủ tục góp vốn sau 90 ngày kể từ khi có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới

Kết quả khách hàng nhận được với dịch vụ tăng vốn điều lệ

 • Giấy chứng nhận doanh nghiệp mới.
 • Tư vấn miễn phí về công việc cần làm kế toán thuế (thuế môn bài, góp vốn..) theo luật doanh nghiệp và pháp luật thuế mới nhất

Thời gian và chi phí

 • Thời gian:
 • Chi phí:

Quy trình dịch vụ tăng vốn điều lệ

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin cho Luật Hùng Phát

 • Vốn điều lệ mới
 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Bước 2: Luật Hùng Phát tiến hành soạn hồ sơ và nộp lên sở kế hoạch đầu tư

Luật Hùng Phát tiến hành soạn bộ hồ sơ thay đổi địa tăng vốn điều lệ. Bộ hồ sơ bao gồm:

 1. Thông báo tăng vốn điều lệ bao gồm: Tên hiện tại, mã số doanh nghiệp, mã số thuế hoặc số Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, tên dự kiến thay đổi và chữ ký của người đại diện theo pháp luật;
 2. Biên bản họp của đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần/của hội đồng thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên/của chủ sở hữu đối với công ty TNHH. (Lưu ý có nội dung sửa đổi điều lệ).
 3. Quyết định của đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần/của hội đồng thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên/của chủ sở hữu đối với công ty TNHH. (Lưu ý có nội dung sửa đổi điều lệ).
 4. Kèm theo hồ sơ gồm: Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bản gốc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận đăng ký thuế.
 5. Luật Hùng Phát thay mặt doanh nghiệp nộp hồ sơ và làm việc với sở kế hoạch đầu tư

Luật Hùng Phát thay mặt doanh nghiệp nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới.

Quý công ty có nhu cầu tăng vốn điều lệ công ty hãy liên lạc với Luật Hùng Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

SHARE

LEAVE A REPLY