Thành lập công ty nhanh

Thành lập công ty nhanh đòi hỏi nắm rõ quy trình, qui định cũng như có mối quan hệ chặt chẽ với sở kế hoạch đầu tư. Là đơn vị lâu năm và đã thực hiện thành lập công ty cho hơn 5.500 khách hàng, Luật Hùng Phát đảm bảo thực hiện thành lập công ty nhanh cho quý khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất.

 

Giá trọn gói dịch vụ thành lập công ty nhanh

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được giá tốt nhất cho dịch vụ thành lập công ty nhanh

Ngoài ra chúng tôi có thể thành lập công ty lấy giấp phép ngày đẹp, ngày tốt theo yêu cầu của quý khách hàng

 

Các bước thành lập công ty nhanh

  1. Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin cho Luật Hùng Phát
  2. Bước 2: Luật Hùng Phát tư vấn các vấn đề trước khi thành lập công ty nhanh như tên công ty, địa điểm kinh doanh, loại hình công ty…
  3. Bước 3: Luật Hùng Phát soạn thảo bộ hồ sơ thành lập công ty nhanh và thay mặt công ty nộp hồ sơ thành lập công ty nhanh, tác động đẩy nhanh quá trình xử lí hồ sơ thành lập công ty.
  4. Bước 4: Luật Hùng Phát thay mặt công ty nhận chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và thực hiện khắc con dấu tròn, đồng thời tác động đẩy nhanh quá trình khắc dấu tròn. Sau khi có con dấu tròn Luật Hùng Phát dẫn khách hàng đến lấy con dấu.
  5. Bước 5: Luật Hùng Phát lập hồ sơ thuế môn bài và làm báo cáo thuế 3 tháng miễn phí và tư vấn các vấn đề kế toán thuế cho công ty sau thành lập

Tham khảo thêm

Thành lập công ty

Quý khách hàng hãy gọi ngay hotline của chúng tôi  0982401881. 0913840388. 0902254586 để được tư vấn miễn phí và có được sự khởi đầu thành công.

 

SHARE

LEAVE A REPLY